THUÊ MÁY IN A4 & IN MÀU A4

  Giá bán : Giá cũ : 300.000 đTiết kiệm : 50.000 đ

  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  - +
  Giờ làm việc: 8h00-20h00 (Tất cả các ngày)

  Địa chỉ mua hàng

  Showroom 01 - Số 35/17 Lê Lợi, P.Phước Hiệp, Tp.Bà Rịa, T.Bà Rịa Vũng Tàu

  Dịch vụ cho thuê máy in đen trắng A4 – Canon laser 2900 cho các công ty, cá nhân….có cả dịch vụ cho thuê theo ngày với các sự kiện ngắn ngày rất tiện lợi, có cho thuê số lượng lớn canon 2900.
  Chào các bạn, hiện nay nhu cầu về máy in là không thể thiếu để phục vụ công việc kinh doanh, để đầu tư mua máy in phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ với các doanh nghiệp có nhu cầu lớn về in ấn. Có thể có một giải pháp khác mang lại hiệu quả kinh tế hơn mà chúng tôi sắp giới thiệu cho các bạn sau đây: Đó là dịch vụ cho thuê máy in và trả tiền theo tháng cho dịch vụ này.

  cho thuê máy in 2900

  Những ưu thế của dịch vụ này tôi sẽ cho các bạn hiểu rõ ngay sau đây, để có một lý do cho các bạn nên dùng dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi thay bằng phương pháp thông thường là mua máy in mới để kinh doanh in ấn, để in ấn tài liệu cho công ty hay cá nhân.

  Những lợi ích của dịch vụ cho thuê máy in đen trắng laser Canon 2900:
  cho thuê máy in canon 2900

  Thứ 1: Khi thuê máy in quý khách không mất nhân lực để quản lý máy in nữa vì toàn bộ việc quản lý công năng của máy in là cửa hàng Lực Lúc lắc đảm trách.
  Thứ 2: cửa hàng Lực Lúc lắc đầu tư tiền mua máy in cho khách hàng thuê đồng nghĩa với việc khách hàng không cần đầu tư ra số tiền ban đầu để mua máy in. Như vậy khách hàng rõ ràng là không bị gánh nặng tài chính.
  Thứ 3: Về hạch toán kế toán thì đã không còn chi phí khấu hao nhiều rủi do cho doanh nghiệp rồi mà chỉ còn chi phí thuê theo tháng, một chi phí cố định dễ kiểm soát, là vấn đề rất dễ quản lý chi phí cho người chủ cơ sở kinh doanh, công ty.
  Thứ 4: Không có những phát sinh trong chi phí. Nếu mua máy in khi cả một hệ thống máy in hỏng sẽ phát sinh nhiều chi phí mà chủ đầu tư không thể kiểm soát được. Còn thuê máy in thì không có phát sinh chi phí gì cả.
  Quá nhiều ưu thế của dịch vụ cho thuê máy in đen trắng laser Canon 2900 để quý khách thấy rằng đây là xu thế, là lợi ích kinh tế. Xem thêm nhiều mẫu máy in cho thuê và sản phẩm ngành in tại Trang Chủ của của web site lucluclac.com.

  Cho thuê : yêu cầu cọc tiền máy là 3.000.000 đ. Kèm với hộp đồng xong máy sẽ thanh toán trả lại tiền cọc, khi thuê 1 máy được tặng 1 hộp mực in trong 1 tháng, nếu cty sài hết trong tháng thì báo nộp 100.000 đ/hộp. Khi trả máy ko vẽ trên máy máy ko hư không bể, sài chưa hết 1 tháng cũng tính tiền 1 tháng.

  Đặt mua THUÊ MÁY IN A4 & IN MÀU A4
  THUÊ MÁY IN A4 & IN MÀU A4 300.000 250.000
  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!